Một số thuật ngữ về quan hệ dân sự trong Bộ luật Dân sự - Lê Văn Quý (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách gồm các thuật ngữ trong quan hệ dân sự đã được tác giả khái lược theo quy định của các điều luật trong Bộ luật Dân sự năm 2015 và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt giúp độc giả hiểu rõ được các thuật ngữ chuyên ngành trong Bộ luật Dân sự, tránh được các rủi ro, thiệt hại có thể gây ra do hiểu nhầm hoặc hiểu không đúng bản chất sự việc cho các bên khi tham gia các giao dịch dân sự, ký kết các hợp đồng, v.v..