Một số văn kiện của Đảng và Chính phủ về công tác công văn giấy tờ và công tác lưu trữ - Cục lưu trữ Phủ Thủ tướng sưu tầm (Cục lưu trữ Phủ Thủ tướng, 1969)
Gồm các quy định, hướng dẫn và quy trình liên quan đến công tác quản lý công văn giấy tờ và công tác lưu trữ trong hệ thống Đảng và Chính phủ của Việt Nam.