Tìm hiểu pháp luật về hộ tịch và căn cước công dân - Quách Văn Dương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2018)
Sách nghiên cứu cơ sở lý luận pháp luật về hộ tịch; Pháp luật về căn cước công dân. Đồng thời, sách kết hợp giới thiệu Luật Hộ tịch, Luật Căn cước công dân và văn bản hướng dẫn thi hành.