Tiêu chuẩn, định mức, thủ tục hành chính trong việc quản lý, sử dụng tài sản công và xử phạt các hành vi vi phạm hành chính, biện pháp khắc phục hậu quả trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp - Tăng Bình (Nhà xuất bản Tài chính, 2019)
Sách cập nhật quy định Nhà nước về quản lý, sử dụng tài sản công, như: Hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả; Thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý tài sản công; Tiêu chuẩn, định mức mua sắm, sử dụng tài sản công; Chế độ quản lý, tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định; Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật quản lý, sử dụng tài sản công.