Luật xử lý vi phạm hành chính - 510 hành vi vi phạm, mức phạt và thẩm quyền xử phạt trong các lĩnh vực mới nhất - Qúy Lâm (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2020)
Sách cung cấp thông tin về Luật Xử lý vi phạm hành chính và quy định chi tiết biện pháp thi hành. Cụ thể, giải đáp xử lý hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực: Lao động, bảo hiểm xã hội; Đất đai; An toàn thực phẩm; Giao thông đường bộ và đường sắt; Giáo dục nghề nghiệp; Hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Quản lý, sử dụng tài sản công.