Quan hệ công chúng của Chính phủ trong bối cảnh cải cách hành chính Nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Văn Hậu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách tập trung làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về quan hệ công chúng nói chung, quan hệ công chúng của Chính phủ nói riêng, giúp nhận diện đặc điểm của hoạt động quan hệ công chúng thông qua việc so sánh với các lĩnh vực liên quan như: Quảng cáo, marketing, dân vận và tuyên truyền. Việc phân tích rõ ràng thực trạng quan hệ công chúng của Chính phủ trong bối cảnh cải cách hành chính Nhà nước ở Việt Nam, từ đó đưa ra quan điểm và giải pháp tăng cường quan hệ công chúng của Chính phủ trong bối cảnh cải cách hành chính Nhà nước ở Việt Nam.