Tổ chức lại hệ thống đơn vị sự nghiệp công lập ở Việt Nam đến năm 2030 - Lý luận và thực tiễn - Nguyễn Minh Phương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách làm rõ một số vấn đề lý luận về tổ chức lại hệ thống đơn vị sự nghiệp; đánh giá thực trạng các đơn vị sự nghiệp công lập ở nưởc ta hiện nay; đặc biệt là rút ra những bài học kinh nghiệm từ một số nước trên thế giới; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập ở nước ta đến năm 2030.