Papi 2020 chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES) (KNXB, 2021)
Tài liệu tóm tắt tổng quan về chỉ số Papi giai đoạn từ 2009-2020 và một số tài liệu liên quan, bao gồm 3 Chương: Tổng quan cấp Quốc gia từ 2011-2020, ứng phó với đại dịch COVID-19, và giới trong bầu cử; Di cư và quản trị công; Kết quả chỉ số Papi cấp tỉnh năm 2020 và giai đoạn 2016-2020.