Cải cách hành chính của Thái Lan, Indonesia hai thập niên đầu thế kỷ XXI và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Duy Dũng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách không chỉ cung cấp thông tin, sự hiểu biết về cải cách hành chính của Thái Lan và Indonesia mà còn rút ra những kinh nghiệm tham khảo và đề xuất các khuyến nghị cho Việt Nam trong lĩnh vực này.