Cưỡng chế hành chính - Lý luận và thực tiễn - Trần Thị Lâm Thi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách khái quát những vấn đề chung về cưỡng chế hành chính; phân tích thực trạng pháp luật về cưỡng chế hành chính cũng như thực tiễn áp dụng các biện pháp cưỡng chế hành chính ở nước ta hiện nay. Trên cơ sở đánh giá khách quan những kết quả đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại, hạn chế, tác giả đã đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật cưỡng chế hành chính nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đồng thời bảo đảm quyền công dân, quyền con người.