Thí điểm kinh nghiệm của Trung Quốc trong cải cách - Trịnh Kiếm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách đi sâu phân tích vai trò, mức độ đóng góp của công tác thí điểm trong sự nghiệp cải cách mở cửa và phát triển đất nước của Trung Quốc ở nhiều thời kỳ, giai đoạn khác nhau; cung cấp thêm tư liệu bổ ích cho các nhà nghiên cứu, lý luận và các nhà hoạch định chính sách quan tâm đến vấn đề này.