Hành chính công và quản trị công - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Trọng Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách giới thiệu một số lý thuyết điển hình của hành chính công và quản trị công; đặc biệt là tập trung giới thiệu các lý thuyết của hành chính công và quản trị công; đặc biệt là tập trung giới thiệu các lý thuyết của hành chính công và quản trị công hiện đại, có sự ảnh hưởng lớn cả về phương diện lý luận và thực tiễn trên thế giới hiện nay.