Điều lệ về kiểm tra chất lượng sản phẩm ở xí nghiệp công nghiệp quốc doanh - Hội đồng Chính phủ nước VNDCCH (Nhà xuất bản Lao Động, 1975)
Gồm quyết định ban hành và nội dung điều lệ kiểm tra chất lượng sản phẩm ở xí nghiệp công nghiệp quốc doanh do Hội đồng Chính phủ ban hành.