Phương pháp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa - V.Đi-a-chen-cô (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1975)
Viết về quá trình khôi phục nền kinh tế quốc dân sau khi chính quyền Xô-viết thừa hưởng nền kinh tế của chế độ Nga hoàng và nguyên nhân cần phương pháp công nghiệp hóa, quá trình thực hiện công nghiệp hóa của chính quyền Xô Viết.