Hệ thống thông tin kinh tế và tổ chức bộ máy quản lý trong xí nghiệp công nghiệp - Ban chỉ đạo cải tiến quản lý xí nghiệp công nghiệp quốc doanh Trung ương (Nhà xuất bản Sự thật, 1972)
Nói về công tác tổ chức hệ thống thông tin kinh tế trong xí nghiệp công nghiệp và tăng cường pháp chế XHCN trong công tác quản lý xí nghiệp công nghiệp