Công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách giới thiệu với đông đảo công nhân, xã viên hợp tác xã, bộ đội mới học tập lý luận Mác–Lênin, những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin và việc Đảng ta vận dụng sáng tạo những nguyên lý đó vào thực tiễn cách mạng Việt Nam nhằm nâng cao thêm nhận thức và lòng tin tưởng của mỗi người chúng ta vào tư tưởng bách chiến bách thắng của chủ nghĩa Mác-Lênin, vào tương lai xán lạn của cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới. Cuốn sách giới thiệu về việc vì sao phải tiến hành công nghiệp hóa; nội dung của công nghiệp hóa.