Văn kiện của Đảng và Chính phủ về tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp (Từ 30/4/1958-8/4/1974) - Đảng Lao động Việt Nam (1974)
Văn kiện là một văn bản quan trọng, đánh dấu sự chuyển hướng trong chính sách phát triển tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp của Việt Nam. Văn kiện xác định tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp là một bộ phận quan trọng của nền kinh tế quốc dân, có vai trò quan trọng trong việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống của nhân dân, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.