Công nghiệp tương lai - Alec Ross (Nhà xuất bản Trẻ, 2019)
Cuốn sách được viết bởi một chuyên gia lão luyện trong xây dựng chính sách công nghiệp của Hoa Kỳ, cuốn sách khởi đầu bằng việc nêu lên với những mũi nhọn của công nghiệp tương lai, với tất cả những mặt trái và mặt phải của chúng, những nỗi lo lắng (tấn công mạng, robot thống trị con người…), những tia hy vọng (giảm đói nghèo, cơ hội nghề nghiệp mới...).