Chiến lược thúc đẩy Cách mạng Công nghiệp 4.0 ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan - Hàm ý chính sách cho Việt Nam - Võ Hải Thanh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách tập trung nghiên cứu cơ sở lí luận, thực tiễn về cách mạng công nghiệp 4.0 kết hợp phân tích chiến lược thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0 ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan; từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và hàm ý chính sách cho Việt Nam.