An ninh công việc của công nhân tại các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ - Trường hợp tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn Thị Thanh Hương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách đi sâu nghiên cứu cơ sở lý thuyết và thực tiễn về an ninh công nghiệp đối với công nhân trong khu công nghiệp. Kết hợp với phân tích thực trạng an ninh công nghiệp của công nhân tại các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ trường hợp tỉnh Bắc Ninh, từ đó đưa ra quan điểm và giải pháp chính sách đảm bảo an ninh công việc đối với công nhân tại các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.