Chính sách công nghiệp thông minh hướng tới phát triển bền vững các nguyên tắc chung và kinh nghiệm của nước Đức - Nguyễn Đức Kiên (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2021)
Cuốn sách giới thiệu những kinh nghiệm trong hoạch định và thực thi chính sách công nghiệp ở nước Đức trên nền tảng phát triển bền vững, có liên hệ tới điều kiện cụ thể của Việt Nam.