Xây dựng và thực hiện chính sách phát triển thanh niên Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Trần Văn Miều (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm ba chương: Cơ sở lý luận xây dựng và thực hiện chính sách phát triển thanh niên; Thanh niên Việt Nam và cơ chế xây dựng, thực hiện chính sách phát triển thanh niên; Những giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng và thực hiện chính sách phát triển thanh niên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.