Nhập khẩu đầu vào trong công nghiệp gia công ở Việt Nam - Nguyễn Thị Tố Quyên (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách là đề tài cấp bộ; tập trung vào 3 vấn đề chính là: Nghiên cứu bàn về khái niệm công nghiệp gia công ở Việt Nam, đưa ra quan niệm về một cơ cấu nhập khẩu hợp lý; Phân tích và đánh giá thực hạng nhập khẩu đầu vào, đưa ra nhận định về xu hướng nhập khẩu đầu vào, giải thích nguyên nhân; Chỉ rõ cơ hội và thách thức, đặt ra đề xuất những giải pháp chính sách giảm dần nhập khẩu đầu vào trong công nghiệp gia công.