Cấu trúc địa chất và tiến hóa Biển Đông trong Kainozoi - Phùng Văn Phách (Nhà xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2016)
Tài liệu là các kết quả nghiên cứu đã được công bố, đáp ứng một phần yêu cầu tư liệu về biển, cũng như góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc phòng biển, các hoạt động khai thác, quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường biển trong giai đoạn vừa qua.