Định giá đất - Phạm Anh Tuấn (Nhà xuất bản Tài nguyên môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Cuốn sách là hệ thống các lý luận nâng cao về định giá đất được tiếp cận từ tổng quan cho đến việc ứng dụng công nghệ tin học trong định giá đất theo hướng phù hợp với yêu cầu trong công tác quản lý nhà nước về đất đai trong tình hình mới; biên soạn theo hướng nghiên cứu - ứng dụng công nghệ tin học để định giá đất đến từng thửa đất, thể hiện dưới dạng bản đồ số, có khả năng cập nhật và bổ sung thông tin theo thời gian và xu thế biến động của thị trường.