Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam - Nguyễn Thị Nga (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách phân tích, đánh giá và đề xuất một số giải pháp để góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực thế chấp quyền sử dụng đất nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho sự phát triển thị trường vốn, thị trường bất động sản trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.