Tìm hiểu quyền sử dụng đất của tổ chức cá nhân và quy định mới nhất về xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai - Quý Lâm (Nhà xuất bản Lao động-Xã hội, 2020)
Sách cung cấp thông tin về Luật Đất đai, Luật Nhà ở và văn bản hướng dẫn thi hành, trình tự thủ tục cấp, đăng ký thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở. Đồng thời, hướng dẫn: Giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng, bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi; Chế độ tài chính khi đấu giá quyền sử dụng đất đai, nhà ở và thu tiền sử dụng đất; Quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đất tại đô thị theo quy hoạch được duyệt; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.