Giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á - Phạm Thái Quốc (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Sách cung cấp cơ sở lý luận, thực tiễn và pháp lý cho giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, phân tích thực trạng giải quyết xung đột tài nguyên và giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á. Qua đó, đánh giá triển vọng giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á và hàm ý chính sách cho Việt Nam.