Tài nguyên nước cho tăng trưởng và phát triển kinh tế : Nghiên cứu trường hợp Israel, Ai Cập, Zimbabwe và Việt Nam - Bùi Nhật Quang (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Sách gồm các nội dung: tài nguyên nước cho tăng trưởng kinh tế, tiếp cận dưới góc độ kinh tế học; đặc trưng và thách thức của nguồn tài nguyên nước khu vực châu Phi – Trung Đông, Israel, Ai Cập, Zimbabwe, Việt Nam. Từ đó, rút bài học kinh nghiệm từ các nước châu Phi – Trung Đông và kiến nghị chính sách cho Việt Nam.