Nội quy hoạt động của Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng - Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng (1974)
Cuốn sách tổng hợp các nội quy về chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng căn cứ vào các điều luật và kinh nghiệm của các khóa Hội đồng nhân dân trước.