Quốc hội Việt Nam hướng tới Đại hội đồng liên minh Nghị viện hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) lần thứ 31 - Ban tổ chức Đại hội đồng AIPA-31 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách đề cập đến những chặng đường phát triển, cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động, những thành tựu nổi bật của AIPA. Cùng với đó là quá trình gia nhập và đóng góp của Việt Nam. Cuối cùng là nội dung cơ bản chương trình Nghị sự AIPA 31 với Việt Nam giữ vai trò Chủ tịch. - Phụ lục 1: Điều lệ của Hội đồng AIPA - Phụ lục 2: Nội dung thảo luận tại các ủy ban thường trực của các kỳ AIPO/AIPA từ khi Việt Nam là thành viên chính thức cho đến nay