Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và thành tựu lập pháp trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII - Nguyễn Sinh Hùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Cuốn sách ngoài Lời giới thiệu của Chủ tịch Quốc hội khoá XIII Nguyễn Sinh Hùng, Lời nói đầu và phần Phụ lục được kết cấu thành 7 chương: Chương I: Bối cảnh ra đời, quan điểm chỉ đạo và những giá trị cốt lõi của Hiến pháp năm 2013; Chương II: Chế độ chính trị; Chương III: Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Chương IV: Kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Chương V: Bảo vệ Tổ quốc; Chương VI: Bộ máy Nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Chương VII: Tổ chức thi hành Hiến pháp, tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật. - Phụ lục: Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2013 Danh mục Luật, Pháp lệnh triển khai thi hành Hiến pháp 2013