Hoạt động giám sát của cơ quan dân cử ở Việt Nam: Vấn đề và giải pháp - Nguyễn Sĩ Dũng Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Cuốn sách đề cập đến một số vấn đề lý luận về hoạt động giám sát của cơ quan dân cử, thực trạng hoạt động giám sát của cơ quan dân cử ở Việt Nam. Cùng với đó là một số kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giám sát của cơ quan dân cử. Phụ lục: Báo cáo tổng kết hoạt động giám sát của Quốc hội qua 10 năm thực hiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và hoạt động giám sát của Hội đồng Nhân dân.