Quy chế pháp lý Quốc tế giải quyết tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông: Lý luận và thực tiễn - Đinh Xuân Thảo
Cuốn sách đề cập đến Quy chế pháp lý quốc tế đối với các vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia ven biển - lý luận và thực tiễn, Hệ thống xung đột quốc tế ở Biển Đông - Thực trạng và đặc điểm, tầm quan trọng của vùng biển Việt Nam và vấn đề bảo đảm an toàn cho ngư dân làm ăn trên biển ..., Các biện pháp xây dựng lòng tin và an ninh ở khu vực Biển Đông trong bối cảnh hiện nay.