Quốc hội Việt Nam với Liên minh Nghị viện thế giới IPU - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khóa XIII (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Liên minh Nghị viện thế giới; mục tiêu, tôn chỉ hành động và các lĩnh vực hoạt động của IPU; sự tham gia của Việt Nam trong các hoạt động của IPU, và công tác chuẩn bị mọi mặt của Việt Nam cho sự kiện ngoại giao đa phương quan trọng này.