Đại biểu Quốc hội với việc thực hiện sáng quyền lập pháp - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách tập hợp các bài viết, bài tham luận trình bày tại Hội thảo "Đại biểu Quốc hội với việc thực hiện sáng quyền lập pháp" diễn ra vào tháng 4/2013 tại Quảng Ninh, đề cập đến vấn đề quy trình lập pháp của Quốc hội, thực hiện sáng kiến lập pháp của đại biểu Quốc hội, thực trạng và giải pháp của việc thực hiện sáng kiến lập pháp, kinh nghiệm hỗ trợ và thực hiện sáng kiến lập pháp ở một số nước...