Hoạt động giám sát của Quốc hội - Quốc hội nước CNXHCN Việt Nam (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách gồm các vấn đề: khung pháp lý và các công cụ giám sát, hoạt động giám sát và vai trò của các cơ quan tham mưu của Quốc hội, kinh nghiệm của Quốc hội Việt Nam và Quốc hội các nước trong hoạt động giám sát, vai trò của ĐBQH trong việc quyết định và giám sát ngân sách.