Quốc hội Việt Nam với AIPA trong tiến trình xây dựng cộng đồng ASEAN - Ngô Đức Mạnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách trình bày về đặc điểm, vai trò của ngoại giao nghị viện; tổ chức, hoạt động của ngoại giao nghị viện ở khu vực, sự đóng góp của Quốc hội Việt Nam và AIPA với cộng đồng ASEAN; tình hình triển vọng hợp tác liên nghị viện trong khu vụ; nội dung cơ bản của Hiến chương ASEAN; tương lai phát triển của AIPA.