Bội chi ngân sách nhà nước - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam - Uỷ ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội (2010)
Sách giới thiệu khái niệm, cách tính bội chi ngân sách nhà nước theo Luật NSNN Việt và theo thông lệ quốc tế; phân tích tác động của bội chi NSNN tới sự phát triển bền vững của NSNN; xử lý bội chi NSNN và đánh giá việc xử lý bội chi NSNN ở Việt Nam; quan điểm, định hướng và đề xuất giải pháp quản lý bội chi NSNN.