Sổ tay bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII & Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016 - Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị -Hành chính, 2011)
Sách giới thiệu những nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp, các quy định pháp luật và một số văn bản hướng dẫn liên quan đến công tác bầu cử; những quy định thiết yếu cử tri cần biết thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, các quy định và cách thức tham gia bầu cử và một số tư liệu qua các thời kỳ bầu cử.