Di dân tới đô thị ở Trung Quốc - Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Tài liệu tham khảo về kinh nghiệm xây dựng chính sách trong vấn đề di dân của Trung Quốc từ nông thôn đến các vùng đô thị để tìm kiếm những việc làm phi nông nghiệp.