Pháp luật bảo hiểm xã hội của một số nước trên thế giới (Tập 1) - Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu các mô hình có tính đại diện, các cải cách quan trọng đang được thực hiện về vảo hiểm xã hội của Trung Quốc, Canađa và một số nước ở châu Âu. Cuốn sách gồm hai tập: Tập 1 giới thiệu về bảo hiểm xã hội của Trung Quốc, một số chế độ bảo hiểm xã hội ở Canada, ở một số nước châu Âu và cải cách chế độ hưu trí của Thụy Điển và Italia.Trong khi đó tập 2 sẽ đề cập đến bảo hiểm xã hội của Pháp, Hoa Kỳ, các nước Mỹ La tinh và một số nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.