60 năm Quốc hội Việt Nam (Tài liệu phục vụ tuyên truyền nhân kỷ niệm 60 năm ngày tổng tuyển cử đầu tiên (6/1/1946-6/1/2006)) - Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuốn sách nhằm ghi lại chặng đường hoạt động, phát triển của Quốc hội, những thành tựu và kinh nghiệm trong 60 năm qua. Cuốn sách gồm 3 nội dung chính: Phần I: Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta với Quốc hội; Phần II: Quá trình hình thành và phát triển của Quốc hội; Phần III: Một số tư liệu về Quốc hội 60 năm qua.