Biên niên sự kiện lịch sử mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (1930-1954) tập 1 - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày những sự kiện lịch sử hoạt B6261động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam từ 1930-1954; phản ánh quá trình hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất do Đảng CSVN lãnh đạo; giới thiệu các hoạt động của các tầng lớp nhân dân tập hợp trong phong trào, các tổ chức Mặt trận.