Các văn bản liên quan về triển khai thực hiện chương trình giám sát của Quốc hội năm 2005 - Văn phòng Quốc hội. (2005)
Sách giới thiệu những bài phát biểu tại Hội nghị Triển khai thực hiện chương trình giám sát của Quốc hội năm 2005 và một số văn bản liên quan đến hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các Đoàn Đại biểu Quốc hội.