Những nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2003 - Vụ Công tác lập pháp, Văn phòng Quốc hội. (Nhà xuất bản Tư pháp, 2003)
Sách đề cập sự cần thiết của việc sửa đổi Luật Đất đai năm 1993 và những nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2003. Cuốn sách có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng yêu cầu mới đặt ra trong tiến trình phát triển nền kinh tế, ổn định chính trị - xã hội của đất nước, hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế và đáp ứng nhu cầu của cán bộ, nhân dân về thông tin liên quan đến quá trình sửa đổi Luật Đất đai, những quy định mới, những quy định được kế thừa, phát triển của Luật.