Những nội dung cơ bản của Luật Thi đua, khen thưởng - Vụ Công tác lập pháp, Văn phòng Quốc hội. (Nhà xuất bản Tư Ppáp, 2004)
Sách giới thiệu, phân tích những nội dung cơ bản được đề cập trong Luật Thi đua, khen thưởng năm 2003; đồng thời sách đăng toàn văn Luật Thi đua, khen thưởng. Luật bao gồm 8 chương 96 điều.