Nhìn lại năm đầu tiên thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (Hà Nội 21/3/2003) - Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội khóa XI (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo tại hội thảo do Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội tổ chức 21/3/2003 về tình hình thực hiện Hiệp định Thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ trong năm đầu tiên.