Hội nghị Uỷ ban chuyên đề AIPO về vai trò của các cơ quan lập pháp trước khủng hoảng kinh tế tài chính khu vực - Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội khóa X (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 1999)
Sách phân tích những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng kinh tế, tài chính khu vực, những hậu quả nặng nề và các biện pháp khắc phục, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và hoạch định chính sách.