Nghị viện các nước trên thế giới - Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội. (Nhà xuất bản Hà Nội, 1999)
So với lần xuất bản trước, lần này cuốn sách đã bổ sung thêm thông tin về một số nghị viện, có minh hoạ bản đồ và quốc kỳ các nước.